Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI]

 • Kho: 100 liên hệ
 • Giá: Đang cập nhật 31.000.000
 • Bán hàng: 0982 539 027 | 0888 309090 | 0918 028 398

Shopee Tiki Lazada Sendo
- Bán hàng: 0982 539 027 (Thanh Thuỷ)
- Bán hàng: 0888 309090 ()
- Hotline bán hàng: 0918 028 398 (Hoàng Vân)
- Kỹ thuật: 0918 32 99 68 ()
- Tư vấn / Giải pháp: 0987 982 782 ()

Thông số kỹ thuật Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI]

Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI], SpeedFace-V5L[TI], chính hãng ZKTeco , Đầy đủ phụ kiện đi kèm, tài liệu hướng dẫn sử dụng, bảo hành 12 tháng. Giá luôn rẻ và ưu đãi khách hàng cũ, đại lý, kỹ thuật và mua số lượng.

<p>Ứng dụng thuật toán chống giả mạo tiên tiến và hiện đại giúp ngăn chặn các hành vi giả mạo bằng hình ảnh (laser, màu và ảnh B / W), video và mask.</p><p>- Phát hiện sốt, đeo khẩu trang</p><p>- Hiển thị ảnh nhiệt, khoảng cách đo 0.3 đến 1.2m</p><p>- Công nghệ nhận diện khuôn mặt Visible Light với Deep Learnning</p><p>- Khoảng cách nhận diện từ 0.3 đến 2m</p><p>- Giao tiếp TCP/IP, RS485</p><p>- 1 ngõ vào và 1 ngõ ra Wiegand</p><p>- Sử dụng phần mềm ZKBioAccess, ZK Access 3.5</p><p>- Xác minh bằng nhiều phương thức: Khuôn mặt / Vân tay / Mật khẩu / Lòng bàn tay</p><p>- Màn hình cảm ứng cực nhạy với độ phân giải cao</p><p>- Có thể tryuy xuất dữ liệu thông tin nhanh qua cổng USB hoặc kết nối với máy tính chuyên dụng.</p><p>- Hiển thị khuôn mặt khi chấm công và tích hợp thêm kiểm soát cửa ra vào</p><p>- Thiết bị phát hiện sốt, nhận dạng khuôn mặt, kiểm soát cửa</p><p>- Dữ liệu trong máy không bị mất khi xảy ra các sự cố về điện</p><p>- Thiết bị cảm biến nhiệt độ bằng hình ảnh</p><p>- Phát hiện khuôn mặt không đeo khẩu trang</p><p>- Khoảng cách đo nhiệt độ: 30cm ~ 120cm (0,98ft ~ 3,94ft)</p><p>- Độ chính xác đo nhiệt độ: ± 0,3 ° C (± 0,54 ° F), được thử nghiệm trong khoảng cách 80cm (2,63ft) dưới 25 ° C (77 ° F)</p><p>- Phạm vi đo nhiệt độ: 20 ° C ~ 50 ° C (68 ° F ~ 122 ° F)</p><p>- Xác minh bằng lòng bàn tay đối với các cá nhân đeo mặt nạ để chống lại giả mạo tấn công.</p><p>- Dữ liệu đo nhiệt độ chỉ mang tính chất tham khảo, không dùng trong y tế.</p><p>- SpeedFace-V5L [TI] khả dụng cho môi trường trong nhà không có gió hoặc ánh nắng trực tiếp.</p>
Mô tả thông tin chi tiết Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI]

Nhận diện khuôn mặt: Sử dụng công nghệ Visible light face brings tăng độ chính xác, tăng tốc độ nhận diện nhỏ hơn 0.5s, chống giả mạo, khoảng cách nhận diện từ 0.3m đến 2m.

Nhận diện lòng bàn tay: Thiết bị được trang bị một camera 3D có thể quét được các đường vân trong lòng bàn tay cho ra nhưng kết quả chính xác nhất, độ chính lên đến 95%.

Phát hiện khẩu trang: Đây là một chức năng mới được áp dụng cho mùa dịch Covid-19. Với những công nghệ tiên tiến hiện nay của ZKTeco đã có thể nhận diện khuôn mặt ngay cả khi bạn đang mang khẩu trang. Chức năng này của thiết bị cho phép phát hiện được đối tượng có đeo khẩu trang hay không, qua đó có thể phát ra tín hiệu báo động cho bảo vệ hoặc không cho phép nhân viên vào công ty khi không đeo khẩu trang. 

Chức năng đo nhiệt độ: dùng để phát hiện những người bị sốt vào có khả năng nhiễm virus Corona qua đó hạn chế quyền truy cập của người đó cũng như bảo vệ an toàn cho những người xung quanh. 

Máy đo thân nhiệt, Thiết bị chấm công và đo thân nhiệt


· Nhận dạng khuôn mặt bằng ánh sáng có thể nhìn thấy
· Vệ sinh tốt hơn với xác thực sinh trắc học không cần chạm, phát hiện nhiệt độ và nhận dạng cá nhân có mặt nạ
· Phát hiện nhiệt độ hình ảnh nhiệt, phát hiện tốc độ cao 0,1 giây, khoảng cách đo 30 - 120cm
· Thuật toán chống giả mạo chống lại cuộc tấn công in (laser, màu và ảnh B / W), tấn công video và tấn công mặt nạ 3D
· Nhiều phương pháp xác minh: Khuôn mặt / Lòng bàn tay / Vân tay / Mật khẩu

Chức năng đặc biệt của Thiết bị chấm công nhận diện khuôn mặt và đo thân nhiệt ZKTECO SpeedFace-V5L[TI]


• Phát hiện cả  khi đeo khẩu trang, chưa đeo khẩu trang, thiết bị sẽ nhắc nhở.
• Phát hiện nhiệt độ cơ thể
• Khoảng cách đo nhiệt độ: 30cm ~ 120cm (0,98ft ~ 3,94ft)
• Độ chính xác đo nhiệt độ: ± 0,3 ° C (± 0,54 ° F), được thử nghiệm trong khoảng cách 80cm (2,63ft) dưới 25 ° C (77 ° F)
Môi trường
• Phạm vi đo nhiệt độ: 20 ° C ~ 50 ° C (68 ° F ~ 122 ° F)
* Xác minh khuôn mặt cho những người đeo mặt nạ sẽ tăng FAR. Nên xác minh bằng lòng bàn tay đối với các cá nhân đeo mặt nạ.
Dữ liệu đo nhiệt độ chỉ mang tính chất tham khảo, không dùng trong y tế.
SpeedFace-V5L [TI] khả dụng cho môi trường trong nhà không có gió hoặc ánh nắng trực tiếp.

Thông số Thiết bị chấm công nhận diện khuôn mặt và đo thân nhiệt ZKTECO SpeedFace-V5L[TI]

Ứng dụng thuật toán chống giả mạo tiên tiến và hiện đại giúp ngăn chặn các hành vi giả mạo bằng hình ảnh (laser, màu và ảnh B / W), video và mask.

- Phát hiện sốt, đeo khẩu trang

- Hiển thị ảnh nhiệt, khoảng cách đo 0.3 đến 1.2m

- Công nghệ nhận diện khuôn mặt Visible Light với Deep Learnning

- Khoảng cách nhận diện từ 0.3 đến 2m

- Giao tiếp TCP/IP, RS485

- 1 ngõ vào và 1 ngõ ra Wiegand

- Sử dụng phần mềm ZKBioAccess, ZK Access 3.5

- Xác minh bằng nhiều phương thức: Khuôn mặt / Vân tay / Mật khẩu / Lòng bàn tay

- Màn hình cảm ứng cực nhạy với độ phân giải cao

- Có thể tryuy xuất dữ liệu thông tin nhanh qua cổng USB hoặc kết nối với máy tính chuyên dụng.

- Hiển thị khuôn mặt khi chấm công và tích hợp thêm kiểm soát cửa ra vào

- Thiết bị phát hiện sốt, nhận dạng khuôn mặt, kiểm soát cửa

- Dữ liệu trong máy không bị mất khi xảy ra các sự cố về điện

- Thiết bị cảm biến nhiệt độ bằng hình ảnh

- Phát hiện khuôn mặt không đeo khẩu trang

- Khoảng cách đo nhiệt độ: 30cm ~ 120cm (0,98ft ~ 3,94ft)

- Độ chính xác đo nhiệt độ: ± 0,3 ° C (± 0,54 ° F), được thử nghiệm trong khoảng cách 80cm (2,63ft) dưới 25 ° C (77 ° F)

- Phạm vi đo nhiệt độ: 20 ° C ~ 50 ° C (68 ° F ~ 122 ° F)

- Xác minh bằng lòng bàn tay đối với các cá nhân đeo mặt nạ để chống lại giả mạo tấn công.

- Dữ liệu đo nhiệt độ chỉ mang tính chất tham khảo, không dùng trong y tế.

- SpeedFace-V5L [TI] khả dụng cho môi trường trong nhà không có gió hoặc ánh nắng trực tiếp.

5.  Kích thước của SpeedFace V5L TI

Một số hình ảnh thực tế của Speedface V5L [TI] [P], Máy đo thân nhiệt, Thiết bị chấm công và đo thân nhiệt

 Cần tư vấn sản phẩm Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI]

Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI] là một trong những lựa chọn hợp lý dành cho bạn nếu bạn đang quan tâm đến Máy chấm công đo thân nhiệt, nhiệt độ , Máy chấm công , giá vừa phải và có chất lượng tốt.

Qua những thông tin tổng hợp trên đây, Công ty Thái Phong hy vọng đã giúp bạn đọc hiểu thêm về Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI], mã hàng SpeedFace-V5L[TI] của hãng ZKTeco để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Tham khảo thêm những sản phẩm Máy chấm công đo thân nhiệt, nhiệt độ, Máy chấm công, … sẽ cho bạn nhiều chọn lựa hơn, hoặc vui lòng liên hệ để được giải đáp và tư vấn.


Mua Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI] ở đâu giá rẻ và có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất ?

Công ty Thái Phong có cửa hàng và là nơi bán Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI] giá rẻ, và là đại lý cung cấp, lắp đặt, cùng với chiều chính sách và chế độ hậu mãi tốt nhất, có hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tận nơi tại Tp HCM.


Cách lắp đặt Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI] như thế nào, có dễ không ???

Cách lắp đặt Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI] rất đơn giản, có tài liệu hướng dẫn đi kèm, đồng thời khi mua hàng tại công ty, nếu quý khách có yêu cầu thì bộ phận kỹ thuật sẽ cài đặt sẵn mọi thứ, quý khách về chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể sử dụng được và công ty sẽ hỗ trợ từ xa hoàn chỉnh và sử dụng thành thạo.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI] tại nhà ở Tp HCM và các tỉnh thì công ty sẽ cử nhân viên lắp đặt tận nơi với phí thoả thuận và ưu đãi.Lắp đặt trọn gói Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI] giá rẻ ở đâu và cần yêu cầu gì?

Công ty Thái Phong chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI] cho Công ty, Doanh nghiệp, Shop thời trang, Khu phố, Tiệm vàng - Kim cương, Nhà xưởng, Khu công nghiệp, Công trình công cộng...

Nhận lắp đặt Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI] tận nơi giá rẻ với chi phí thỏa thuận, hậu mãi tốt.


Xuất xứ Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI] ở đâu, nước nào, sử dụng có tốt và có bền không ?

Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI], model SpeedFace-V5L[TI], Xuất xứ chính hãng ZKTeco , bảo hành 12 tháng. • CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH
 • - Sản phẩm SpeedFace-V5L[TI] chính hãng ZKTeco .
 • - Không bán hàng kém chất lượng
 • - Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • - Đầy đủ phụ kiện đi kèm, tài liệu hướng dẫn sử dụng.
 • - Luôn có giá tốt cho thương mại và kỹ thuật
 • QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG
 • - Có ship COD toàn quốc.
 • - Nhận hàng, Kiểm tra, thanh toán tại nhà.
 • - Có lắp đặt tận nơi với chi phí thỏa thuận.
 • - Miễn phí giao hàng nội thành với đơn hàng > 3tr.
 • - Đăng ký thành viên để có trở thành đại lý thân thiết.


Danh mục: , ,Chuyên mua bán phân phối thi công lắp đặt Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thân nhiệt ZKTeco SpeedFace-V5L[TI] giá rẻ, uy tín, hậu mãi tốt tại tphcm và các tỉnh lân cận

5

Sản phẩm nổi bật

Loa mở nhạc tự động phát khi có người BS-633PIR (thông báo, nhắc việc, thư viện, phòng khách, nhà vệ sinh, toilet, quảng cáo, siêu thị, thư giãn, giải trí,)

Loa mở nhạc tự động phát khi có người BS-633PIR (thông báo, nhắc việc, thư viện, phòng khách, nhà vệ sinh, toilet, quảng cáo, siêu thị, thư giãn, giải trí,)

Sản phẩm không cần dùng amplifier, chỉ cần Nguồn điện 220V và USB, khi có người hoặc sự chuyển động trong khu vực cảm biến thì loa tự động phát nhạc, ứng dụng p..

18% OFF
980.0001.200.000

Loa phát nhạc tự động khi có người chuyển động KS-810PIR (quảng cáo, lời nhắc, thư giãn, giải trí, nhà vệ sinh)

Loa phát nhạc tự động khi có người chuyển động KS-810PIR (quảng cáo, lời nhắc, thư giãn, giải trí, nhà vệ sinh)

Sản phẩm không cần dùng amplifier, chỉ cần Nguồn điện 220V và USB, khi có người hoặc sự chuyển động trong khu vực cảm biến thì loa tự động phát nhạc, ứng dụng p..

34% OFF
1.650.0002.500.000

Loa báo giờ tự động phát nhạc, kiểu chuông mp3 BS-151A-AUTO hẹn báo giờ làm việc, nghỉ giải lao, thư giãn, giải trí

Loa báo giờ tự động phát nhạc, kiểu chuông mp3 BS-151A-AUTO hẹn báo giờ làm việc, nghỉ giải lao, thư giãn, giải trí

Nếu như quý khách đang có nhu cầu chọn lựa một loa phát nhạc giải trí tự động, hay loa báo giờ tự động cho công ty, đoàn thể dùng cho nội bộ thì Bộ loa phát n..

21% OFF
1.550.0001.950.000

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100V3

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100V3

Đầu beam báo trộm hàng rào 2 tia ABT-100V3 là thiết bị báo động khi có kẻ đột nhập chắn ngang tia hồng ngoại được truyền giữa 2 đầu của thiết bị, Ngoài ra hàng ..

30% OFF
910.0001.300.000

Còi hú báo động công suất lớn 220V TR-C2009 100W

Còi hú báo động công suất lớn 220V TR-C2009 100W

Còi hú công suất lớn 220V TORA TR-C2009 là còi báo động hoàn toàn mới 100%, có thể được sử dụng để báo giờ, báo cháy, cứu thương, còi cảnh sát, v.v ... Với âm t..

44% OFF
440.000780.000

Bộ cấp nguồn 12V 3A KA-AX168 cho Camera, Access Control (hỗ trợ xạc bình Acqui)

Bộ cấp nguồn 12V 3A KA-AX168 cho Camera, Access Control (hỗ trợ xạc bình Acqui)

– Bộ lưu điện UPS 12V – Dòng cấp tối đa 3A 12V – Cấp điện liên tục cho hệ thống kiểm soát ra vào, thời gian cấp điện liên tục từ 6-14 tiếng. Có chế độ thường đó..

21% OFF
595.000750.000

Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365, lựa chọn nhạc theo ý muốn

Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365, lựa chọn nhạc theo ý muốn

Sản phẩm Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365 theo lịch trình này được phát triển thích hợp phục vụ cho nhà hàng, quán cafe, trường học, nhà xưởng, công sở,...

30% OFF
3.500.0005.000.000

Camera wifi không dây ICANTEK ICAN 79ZD đàm thoại 2 chiều

Camera wifi không dây ICANTEK ICAN 79ZD đàm thoại 2 chiều

Camera IP hồng ngoại 2.0 Megapixel ICANTEK ICAN 79ZD- Độ phân giải: 2.0 Megapixel (1920 x 1080).- Tầm quan sát hồng ngoại: 10 mét.- Hỗ trợ âm thanh đàm thoại 2 ..

38% OFF
699.0001.128.000

Camera IMOU WIFI IPC-A22EP-D 2.0 MP

Camera IMOU WIFI IPC-A22EP-D 2.0 MP

Camera IMOU IPC-A22EP thiết kế nhỏ gọn, độ phân giải HD 1080P. Tầm quan sát xa 10m cùng các tính năng thông minh khác. Camera IP wifi IMOU t..

50% OFF
549.0001.098.000

Camera IP Wifi Imou IPC-F22P-D thân cố định ngoài trời 2.0MP

Camera IP Wifi Imou IPC-F22P-D thân cố định ngoài trời 2.0MP

- Cách cài đặt camera imou trên điện thoại và máy tính - Cách xem lại camera IMOU trên điện thoại và máy tính - Camera IMOU – Cách đổi mật khẩu đơn giản, nhan..

50% OFF
746.0001.492.000

Bộ thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11

Bộ thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11

Thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11 được sử dụng gắn ở 2 bên mép cánh cửa. Khi có người mở cửa sau thời gian cho phép từ 1 giây đến 999 giờ (tự cài đặt tùy..

21% OFF
950.0001.200.000

Bộ chuông báo giờ làm việc tự động có dây KST-AT16

Bộ chuông báo giờ làm việc tự động có dây KST-AT16

Chuông báo giờ làm việc tự động cho nhà xưởng trường học văn phòng KST-AT16 đơn giản dễ sử dụng, thích hợp cho nhà xưởng, công ty, trường học. ... reo tiếng ch..

26% OFF
1.450.0001.950.000

Bộ còi hú báo động khẩn cấp điều khiển từ xa TR-C2020

Bộ còi hú báo động khẩn cấp điều khiển từ xa TR-C2020

Bộ còi hú báo động khẩn cấp điều khiển từ xa 100m TR-C2020 là hệ thống nút nhấn báo động khẩn cấp dành cho gia đình, cửa hàng, cho tiệm vàng...Có thể nói, trong..

17% OFF
950.0001.150.000

Camera không dây ngoài trời Wifi Full HD siêu nét IOT04, có còi báo động

Camera không dây ngoài trời Wifi Full HD siêu nét IOT04, có còi báo động

Camera IP Wifi Thân Trụ ,  2.0 Megapixel, Server Việt Nam- CMOS 1/2.7"- Độ phân giải 2 Megapixel (1920x1080).- Tự động chuyển ngày đêm, tự động cân bằng án..

48% OFF
990.0001.896.000

Bộ chuông reng báo giờ làm việc tự động KST-BG28 (Linh kiện Hàn quốc, siêu bền, ổn định)

Bộ chuông reng báo giờ làm việc tự động KST-BG28 (Linh kiện Hàn quốc, siêu bền, ổn định)

Chuông báo giờ làm việc tự động cho nhà xưởng trường học văn phòng KST-BG28 đơn giản dễ sử dụng, thích hợp cho nhà xưởng, công ty, trường học. ... reo tiếng ch..

30% OFF
1.950.0002.800.000

Bộ lưu điện cho 8 camera TORA CCTV-8

Bộ lưu điện cho 8 camera TORA CCTV-8

Bộ lưu điện cho 8 Camera TORA CCTV 8 - CCTV POWER BANK là dòng sản phẩm máy lưu điện được thiết kế chuyên dụng cho hệ thống camera giám sát an ninh cho dân dụ..

5% OFF
5.652.5005.950.000

Khóa cổng điện tử dùng Thẻ từ, Remote AXL-063

Khóa cổng điện tử dùng Thẻ từ, Remote AXL-063

Khóa cổng điện tử mở cửa bằng thẻ cảm ứng, điều khiển từ xa và chìa khóa cơ. Cho phép quản lý tới 2000 thẻ 125khz. Chi tiết về trọn bộ khóa cổng điện..

20% OFF
1.240.0001.550.000

Khóa cổng điện tử thông minh SMART REM01, thẻ từ, remote, chìa cơ

Khóa cổng điện tử thông minh SMART REM01, thẻ từ, remote, chìa cơ

Khóa cửa điện tử quẹt thẻ - dùng cho cửa gỗ, nhôm, thép Thích hợp dùng cho chung cư văn phòng, cao ốc, nhà kho, gia đình, trường học, công cộng, v..v..Sử dụng ..

20% OFF
1.080.0001.350.000

Bộ còi cảnh báo nhắc quên chưa đóng cửa KSA-AL10

Bộ còi cảnh báo nhắc quên chưa đóng cửa KSA-AL10

Thiết bị cảnh báo nhắc quên chưa đóng cửa KSA-AL10 được sử dụng gắn ở 2 bên mép cánh cửa. Khi có người mở cửa sau thời gian cho phép tối đa 4 phút (tự cài đặt t..

20% OFF
340.000425.000

Khóa cổng điện từ dùng PIN, thẻ từ, chìa cơ AXL-066

Khóa cổng điện từ dùng PIN, thẻ từ, chìa cơ AXL-066

Chức năng Khóa cổng điện từ dùng thẻ từ AXL-066Các sản phẩm áp dụng công nghệ mới nhất đã được cấp bằng sáng chế, có các tính năng vượt trội từ khóa điện truyền..

20% OFF
1.240.0001.550.000

Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM

Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM

Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát, hệ thống Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM sẽ kích hoạt hú còi tất cả các còi có trong hệ thống, đồng thời th..

24% OFF
1.500.0001.980.000

Máy bộ đàm cầm tay SFE ST50

Máy bộ đàm cầm tay SFE ST50

Máy bộ đàm cầm tay SFE ST50 là dòng bộ đàm cao cấp của hãng SFE với chức năng mạnh mẽ, chắc chắn, an toàn rơi rớt và chống nước cấp độ IP65, nâng cao hiệu suất..

Liên hệ

Camera Ezviz C6N 1080P 2.0MP, wifi, theo dõi chuyển động

Camera Ezviz C6N 1080P 2.0MP, wifi, theo dõi chuyển động

Camera Ezviz CS-C6N (A0-1C2WFR) 1080P wifi, theo dõi chuyển động là phiên bản camera IP Wifi cao cấp hơn của EZVIZ được thiết kế hình dạng tròn khá ngộ nghĩnh. ..

30% OFF
728.0001.040.000

Camera EZVIZ C3W 1080P Wifi ngoài trời ban đêm có màu (CS-CV310-A0-3C2WFRL)

Camera EZVIZ C3W 1080P Wifi ngoài trời ban đêm có màu (CS-CV310-A0-3C2WFRL)

Camera Wifi C3W có màu ban đêm là phiên bản camera thông minh cao cấp của EZVIZ được thiết kế lắp đặt ngoài trời. Có chức năng giám sát thông minh. Đặc biệt chứ..

30% OFF
1.575.0002.250.000

Camera Wifi chống trộm, theo dõi chuyển động, quay quét 360 độ IOT03, kết nối không dây 2.0 MP

Camera Wifi chống trộm, theo dõi chuyển động, quay quét 360 độ IOT03, kết nối không dây 2.0 MP

IOT 03 là một trong những sản phẩm camera giám sát cao cấp . Sản phẩm này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ tích hợp nhiều tính năng thông minh, mẫu mã đẹ..

49% OFF
699.0001.360.000

Bộ loa phát nhạc tự động báo giờ làm việc KST-ATM17 B/C

Bộ loa phát nhạc tự động báo giờ làm việc KST-ATM17 B/C

Bộ loa phát nhạc tự động báo giờ làm việc nhà xưởng, văn phòng KST-ATM17 B/C là loại loa phát nhạc thông minh hoàn toàn tự động theo thời gian mà người dùng th..

Liên hệ

Tin hot

Chuông báo giờ tự động | Chuông báo giờ làm việc | bình lưu điện cửa cuốn | bộ lưu điện cửa cuốn | bộ lưu điện camera | phụ kiện camera | loa mở nhạc tự động